Dây NiLon Thành Phát – Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Nhựa Thành Phát

Công ty TNHH SX TM Nhựa Thành Phát là doanh nghiệp chuyên sản xuất Dây Nilon.

Tuy khởi đầu chỉ là một xưởng sản xuất từ năm 1993 với quy mô nhỏ nhưng trong quá trình làm việc, chúng tôi luôn luôn chú trọng chất lượng hàng đầu song song kinh doanh hiệu quả, tận dụng nhiều cơ hội nhằm phát triển, mở rộng quy mô hoạt động phát triển lên mô hình công ty vững mạnh.

Tại Thành Phát, quý khách hàng sẽ tìm được đúng sản phẩm mà mình ưng ý trong thế giới dây nilon đa dạng:

+ Dây nilon thường, nilon màu: Đen, đỏ, vàng, trắng, xanh,..

+ Dây nilon bẹ

+ Dây nilon ống

+ Dây nilon buộc hàng, nuôi lươn,..

Dây nilon Thành Phát là một vật liệu không thể thiếu hỗ trợ trực tiếp đóng gói sản phẩm. Dây được sản xuất và bán đến tay người sử dụng theo từng cuộn.

_ Chúng tôi cung cấp trọng lượng theo yêu cầu của khách hàng: Cuộn nhỏ 500gram – 700gram, cuộn lớn 1 kg,.. Đủ màu sắc đa dạng.

_ Độ bền cao, kéo không đứt, giúp cố định tốt hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Với hệ thống máy móc sản xuất hiện đại, tay nghề công nhân cao, Thành Phát tự tin nhận cung cấp những đơn hàng với số lượng lớn, đảm bảo chất lượng đồng đều. Đặc biệt hiện tại, Thành Phát đang có ưu đãi giảm 5% cho các đơn đặt hàng lớn từ 100 triệu.

Chúng tôi nhận gia hàng toàn quốc, với đơn hàng từ 10 triệu đồng trở lên, quý khách hàng sẽ được miễn phí giao hàng khu vực nội thành TP HCM bằng xe chuyên chở. Thành Phát có hỗ trợ bảo hành với những trường hợp lỗi do nhà sản xuất, giúp quý khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi đến với chúng tôi.

Công Ty TNHH Thương Mại Thành Phát

MST: 0316127972

Địa chỉ: 250/23 Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 4, Quận 11, TPHCM

Email: Daynilonthanhphat@gmail.com

Điện thoại: 0937.319.881 – 0988.593.881