Thành Phát

250/23 Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 4, Quận 11, Tp.HCM

Các câu hỏi thường gặp

Vui lòng đọc Câu hỏi thường gặp của chúng tôi trước khi gửi tin nhắn cho chúng tôi.

Phí giao hàng cho các đơn đặt hàng từ Cửa hàng trực tuyến là gì?

Giao Hàng Trong Nước

– Khu Vực Tp.Hồ Chí Minh

+ Đối Với Đơn hàng có giá trị từ 10.000.000 đồng trở lên: Giao hàng tận nơi miễn phí trong nội Thành  Tp Hồ Chí Minh .

+ Đơn hàng có giá trị dưới 8.000.000 đồng: Quý khách phải trả thêm tiền phí xe (từ 50.000 đồng – 150.000 đồng tùy địa điểm ) khi giao hàng.

– Các tỉnh/ thành khác

+ Đối Với Đơn hàng có giá trị từ 10.000.000 đồng trở lên: Công ty sẽ Giao hàng miễn phí ra Chành Xe,Tàu theo yêu cầu của khách hàng (Nếu khách hàng đã có chành xe,bưu điện,dịch vụ vận chuyển riêng của mình) hoặc theo các dịch vụ vận chuyển của công ty .Tiền phí vận chuyển từ chành xe, bến tàu về đến nhà quý khách ,quý khách hàng phải thanh toán cho nhà xe, tàu, hoặc dịch vụ vận chuyểnkhi nhận hàng.

+ Đơn hàng có giá trị dưới 8.000.000 đồng ,Quý khách phải trả thêm tiền phí xe ôm từ 50.000 đồng – 150.000 đồng tùy địa điểm của nhà xe, bến tàu.CònTiền phí vận chuyển từ chành xe, bến tàu về đến nhà quý khách ,quý khách hàng phải thanh toán cho nhà xe, tàu, hoặc dịch vụ vận chuyển khi nhận hàng.

Những phương thức thanh toán nào được chấp nhận trong Cửa hàng trực tuyến?

Thanh toán trực tiếp : Khách hàng mua hàng và thanh toán trực tiếp tại công ty hoặc giao hàng  trong khu vực nội thành TP.Hồ Chí Minh thì thanh toán trực tiếp khi nhận hàng.

Thanh toán qua tài khoản ngân hàng Đối với Quý khách hàng ở xa (Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng…..) khi mua hàng vui lòng thanh toán tiền hàng  trước (Báo cho công ty biết sau khi chuyển tiền xong),rồi Công ty sẽ chuyển hàng Cho Quý Khách sau khi nhận được tiền.

Giao hàng sẽ mất bao lâu?

Sau khi quý khách chốt đơn hàng và chuyển tiền chúng tôi sẽ giao hàng ngay cho quý khách. Trong nội thành khoảng 3 giờ làm việc. Ở các tỉnh tùy thuộc vào nhà xe. Cảm ơn quý khách.

Làm thế nào an toàn là mua sắm trong Cửa hàng trực tuyến? Dữ liệu của tôi có được bảo vệ không?

Thông tin của quý khách sẽ được Thành Phát bảo mật hoàn toàn. Xin cảm ơn!

Tôi có nhận được hóa đơn cho đơn hàng của mình không?

Chúng tôi sẽ ghi hóa đơn theo yêu cầu của quý khách.

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

This is form is just for demo purpose. No inquiries will be answered.